Skip to main content

CumarGold – 10 năm thương hiệu uy tín hỗ trợ bệnh dạ dày

CumarGold New – Nano Curcumin hàng đầu cho người viêm loét, trào ngược dạ dày, nhiễm khuẩn HP

Ra đời từ năm 2013, CumarGold là sản phẩm Nano Curcumin đầu tiên của Việt Nam được đánh giá có chất lượng tương đương chế phẩm của Mỹ. Hơn nữa, đây cũng là sản phẩm dạ dày hiếm hoi có đầy đủ nghiên cứu tiền lâm sàng chứng thực hiệu quả tại các cơ quan uy tín. Sự chỉn chu đó đã giúp CumarGold chiếm được cảm tình của các chuyên gia từ những ngày đầu tiên.

Tiếp nối thành công đó, tháng 9 năm 2020, CumarGold bổ sung chiết xuất Gừng chuẩn hoá nhập khẩu châu Âu, chính thức nâng cấp thành phiên bản CumarGold New. Sự cải tiến về thành phần mới giúp nhân đôi tác dụng hỗ trợ giảm đau dạ dày, làm liền niêm mạc của CumarGold New.

Trong suốt 10 năm có mặt trên thị trường, CumarGold New đã đồng hành cùng rất nhiều bệnh nhân bị bệnh dạ dày, nhiễm khuẩn HP và trào ngược dạ dày thực quản.

Điều đáng vui mừng là sau khi đã giảm các triệu chứng bệnh dạ dày, khách hàng vẫn tin tưởng tiếp tục sử dụng CumarGold New. Bởi họ nhận ra những lợi ích toàn diện cho cơ thể mà sản phẩm mang tới:

 • Hỗ trợ phòng tái phát trào ngược, viêm loét và tái nhiễm khuẩn HP
 • Hỗ trợ chống oxy hoá, giảm nguy cơ ung bướu
 • Hỗ trợ ăn ngon, tiêu hoá tốt, từ đó phần nào giúp tăng sức đề kháng, tăng thể trạng, giúp da tươi trẻ, hồng hào hơn

Có rất nhiều bệnh nhân đã gắn bó với CuamrGold New tới 7-8 năm, thậm chí là suốt từ khi ra đời tới nay. Đó là thành tựu mà chỉ những sản phẩm uy tín và thực sự mang lại hiệu quả cho người dùng mới có được.

Những ưu điểm chỉ có ở CumarGold New

Khả năng hỗ trợ lành niêm mạc, giảm đau dạ dày, giảm trào ngược, ức chế HP vượt trội

Cho tới thời điểm hiện tại, chưa có sản phẩm dạ dày nào vượt mặt được CumarGold New về khả năng hỗ trợ lành vết loét. Đây là cơ chế độc quyền của CumarGold New.

Nghiên cứu tiền lâm sàng tại các đơn vị uy tín

 • Nghiên cứu Học Viện Quân y và Bệnh viện 103 kết luận: CumarGold New giúp giảm tiết aicd, giảm trào ngược, giảm đau và viêm loét dạ dày.
 • Nghiêu cứu tại Đại học Quốc gia Hà Nội: Sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ, có thể dùng lâu dài.
 • Nghiên cứu tại Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam: Nano Curcumin trong CumarGold có hiệu quả gấp 40 lần Curcumin thông thường và gấp 1000 lần tinh bột nghệ.

  Thành phần ưu việt – top đầu về hỗ trợ dạ dày

  Nói về hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày, thành phần Nano Curcumin và chiết xuất Gừng chuẩn hoá trong CumarGold New đều là các hoạt chất thuộc tốp đầu. Tác dụng của chúng đã được hàng nghìn nghiên cứu trên thế giới khẳng định:

  • Nghiên cứu trên người của Bệnh viện Siriraj, Bangkok, Thái Lan (2001) kết luận chỉ sau 12 tuần sử dụng Nano Curcumin có đến 76% bệnh nhân không còn vết loét.
  • Nghiên cứu tại Viện nghiên cứu Quốc gia về các bệnh tiêu hoá Ấn Độ (2009) khẳng định Curcumin giúp diệt 65 chủng vi khuẩn Hp gây viêm loét dạ dày.
  • Nghiên cứu tại 2013 của Raghavendra Haniadka – Ấn Độ cho thấy chiết xuất từ gừng có hiệu quả trong việc ngăn ngừa loét dạ dày do các nguyên nhân như thuốc chống viêm, vi khuẩn HP, stress gây ra. 

  Ngoài ra, CumarGold New còn được đánh giá cao bởi:

  • Chất lượng Mỹ – giá thành Việt
  • Bào chế viên nang mềm dễ uống và bảo toàn khả năng hấp thu >90% của Nano Curcumin
  • Hàm lượng Curcumin trong hạt Nano đạt 20%, cao gấp 3-5 lần các sản phẩm khác trên thị trường
  • Không gây nóng trong, tác dụng phụ khi sử dụng
  • An toàn, hiệu quả với cả phụ nữ cho con bú và trẻ dưới 12 tuổi.
  • Dễ dàng mua CumarGold New tại các hiệu thuốc toàn quốc.

  Không khó để tìm thấy một sản phẩm dạ dày tại nhà thuốc. Thế nhưng rất khó để chọn được sản phẩm khiến khách hàng hài lòng từ những ngày sử dụng đầu tiên.

  Nhờ sự ủng hộ từ nhiều bác sĩ đầu ngành, 20.000 dược sĩ cùng 2 triệu người dùng, CumarGold hay thế hệ sau này là CumarGold New đang ngày càng vươn xa và có cơ hội giúp đỡ bệnh nhân dạ dày toàn quốc.