Skip to main content

Trải qua quá trình dài hình thành và phát triển, Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI (CVI Pharma) đã và đang từng bước khẳng định vị trí là một trong những Doanh nghiệp Dược phẩm đi đầu trong Nghiên cứu – Sản xuất nhờ ứng dụng KH&CN. Để giảm thiểu rủi ro trong bối cảnh hiện tại, đồng thời hướng tới mục tiêu phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn, CVI Pharma đã quyết định tái cấu trúc bộ máy và hoạt động theo mô hình Hệ sinh thái, bao gồm Công ty mẹ và các Công ty thành viên.


Ban lãnh đạo


Ông PHAN VĂN HIỆU
Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc
Ông NGUYỄN TRƯỜNG THÀNH
Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Sản xuất

Hệ sinh thái CVI PHARMA

2014

CÔNG TY CỔ PHẦN CVI MIỀN NAM

Ảnh Ông Lã Thượng Thiên
Ông Lã Thượng Thiên
Giám Đốc
Thành lập ngày 06/06/2014
Sở hữu mạng lưới phân phối rộng khắp dải miền Trung đếnTây Nam Bộ, phần lớn các sản phẩm đều được chuyển giao từ các công trình nghiên cứu khoa học đầy đủ và bài bản bởi các chuyên gia đầu ngành. Với đội ngũ nhân sự lên tới gần 100 CBNV giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối dược mỹ phẩm, CVI Miền Nam luôn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thỏa mãn cao nhất nhu cầu về một cuộc sống khỏe mạnh của cộng đồng.
2017

NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM
CÔNG NGHỆ CAO CVI PHARMA

Ảnh Ông Nguyễn Trường Thành
Ông Nguyễn Trường Thành
Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Sản xuất
Thành lập tháng 07/2017
CVI Pharma vinh dự trở thành doanh nghiệp dược phẩm đầu tiên được cấp chứng nhận đầu tư xây dựng nhà máy tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc.
Chính thức vận hành từ 1/2020, Nhà máy Dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma là một trong những công ty uy tín trong việc sản xuất, gia công & phân phối sản phẩm Vật tư y tế loại A, thuốc đông dược, TPCN và Mỹ phẩm tại Việt Nam.
2019

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM MEDSTAND

Ảnh Ông Bùi Minh Hiếu
Ông Bùi Minh Hiếu
Giám Đốc
Thành lập ngày 03/09/2019
Chuyên cung cấp sản phẩm về dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và vật tư y tế.
Medstand Pharma là nơi gắn kết những con người cùng chung niềm đam mê. Lấy phương châm “CHUẨN TỪ TÂM” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Medstand ngày càng vững mạnh trên thị trường dược phẩm.
2021

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM J-CVI

Ảnh Ông Lưu Ngọc Hiệp
Ông Lưu Ngọc Hiệp
Giám Đốc
Thành lập ngày 14/03/2021
Công ty Dược phẩm J-CVI là một thành viên trong hệ sinh thái của CVI Pharma với sự đồng hành của Quỹ đầu tư đến từ Nhật Bản.
Kiên định giá trị cốt lõi mang tới những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật, phù hợp với người Việt, với nhiệt huyết và khát khao cháy bỏng của sức trẻ, J-CVI Pharma sẽ nhanh chóng lan tỏa giá trị tốt đẹp nhất của dược phẩm thiên nhiên Việt Nam tới muôn nơi, khẳng định vị thế trên thị trường dược phẩm trong nước và Quốc tế, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.