Skip to main content

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU

Tự hào là Doanh nghiệp Dược phẩm tiên phong trong lĩnh vực Marketing Dược, từng gặt hái được nhiều thành tựu với những dấu son đầy ấn tượng gắn liền với nhiều thương hiệu lớn như CumarGold – Hỗ trợ điều trị cho người mắc bệnh dạ dày, CumarGold Kare – Hỗ trợ cho người ung bướu, Decumar – Chăm sóc da mụn dành cho lứa tuổi teen, Heposal – Bảo vệ & phục hồi tế bào gan,… CVI PHARMA sẽ cung cấp tới Quý đối tác gói Hỗ trợ Tư vấn Marketing – Truyền thông thương hiệu thực chiến, từ tư duy lập kế hoạch Marketing cũng như chiến lược marketing. CVI PHARMA sẽ đồng hành cùng Quý Đối tác trên hành trình xây dựng thương hiệu một cách tổng thể. Kế hoạch triển khai cụ thể theo từng Tháng / Quý / Năm một cách hợp lý và hiệu quả tối ưu nhất.

Quá trình xây dựng thương hiệu bắt đầu từ việc hiểu rõ nhu cầu của người tiêu dùng. Từ đó thiết kế sản phẩm và thương hiệu phù hợp với các đối tượng người tiêu dùng mục tiêu; gia tăng sự nhận biết, tìm hiểu, sử dụng và trung thành với thương hiệu.

Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược marketing và truyền thông có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Marketing Y Dược, CVI PHARMA sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược qua các dịch vụ tư vấn sau đây:

– Tư vấn chiến lược Marketing: chiến lược sản phẩm, giá, phân phối và truyền thông.

– Tư vấn xây dựng nội dung thông điệp, thiết kế truyền tải nội dung thông điệp với từng kênh truyền thông phù hợp.

– Tư vấn chiến lược sử dụng các phương tiện truyền thông từ các nghiên cứu thói quen của từng đối tượng mục tiêu truyền thông khác nhau.

– Tư vấn truyền thông qua phương tiện internet như mạng xã hội, website…