CVI trao tặng 500 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Chiều 25/04/2017, Công ty Dược Mỹ Phẩm CVI tổ chức trao 500 suất quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa tích cực được tổ chức thường xuyên tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội. Tại sự kiện, nhiều bệnh nhân ung thư cũng tham gia trao quà cho những người đồng bệnh.


500 phần quà đã được trao tận tay các bệnh nhân tại bệnh viện ung bướu Hà Nội

Tham gia buổi trao quà, chị Trần Thị Cẩm Bào – Bệnh nhân ung thư vú, di căn xương đang điều trị tại bệnh viện cho biết, đây là một hoạt động ý nghĩa và đem lại nguồn động viên lớn cho nhiều bệnh nhân. Chị cũng là người luôn động viên, kêu gọi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh hiệu quả và được mọi người yêu mến đặt cho biệt danh “bác sĩ hoa súng”. Trong hoạt động này, chị cũng đóng vai trò như một tình nguyện viên tích cực.

  
Chị Cẩm Bào – “Bác sĩ Hoa Súng” luôn dành hết tâm sức hỗ trợ bệnh nhân ung thư

Nhiệt tình chung tay đóng góp sức mình trong hoạt động này còn có bệnh nhân ung thư vú di căn thượng đòn Trương Thị Hà, 60 tuổi. Vừa chuyển những phần quà cho các bệnh nhân, bà Hà vừa chia sẻ: “Tôi quyết định tham gia hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn này với tư cách tình nguyện viên phát quà cho các bệnh nhân cùng cảnh ngộ, để khuây khỏa tinh thần, tìm niềm vui, quên đi bệnh tật.

 
Bệnh nhân Trương Thị Hà vui khi được tham gia hoạt động thiện nguyện

Bà Hà cho biết, dù hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn, con trai bị liệt nhưng bà luôn nghĩ sống vô tư là đã chiến thắng 50% rồi. Bản thân bà lúc nào cũng tự động viên mình phải lạc quan, tích cực tham gia những hoạt động cộng đồng để tìm thấy ý nghĩa cuộc sống. Hoạt động tặng quà cho bệnh nhân này cũng đã đem lại cho bà cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và có thêm niềm vui để chiến đấu với bệnh tật của mình.

 
Những chiến binh K hào hứng với ơhaafn quà trên tay

Về phía những bệnh nhân đang điều trị tại Viện, khi nhận những phần quà từ chương trình, không ai giấu được cảm xúc vui mừng, hân hoan. 
Ngoài phần quà là sản phẩm, CVI còn gửi tặng bệnh nhân 3 cuốn sách: Ung thư – Nhận biết, dự phòng, chiến thắng, Sống khỏe sau hóa xạ trị và cuốn tự truyện Muôn ánh mặt trời của tác giả Hoàng Thị Diệu Thuần để giúp bệnh nhân có thêm món quà tinh thần ý nghĩa.


Nụ cười luôn nở trên môi 

Cũng trong buổi này, Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI đã tặng 1000 hộp CumarKul cho người bệnh.
Lưu Hải