Kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019)

Có một nghề rất cao quý anh ơi!
Nghề Thầy thuốc với áo bờ lu trắng
Bên bệnh nhân bao tình thương sâu nặng
Chữa cho đời lành lặn những cơn đau.


Nghề Thầy thuốc không chỉ chữa lành những cơn đau mà còn mang đến cho người bệnh niềm tin mãnh liệt vào sự sống. Nhờ đó, các Y – Dược sĩ đã đóng góp một phần không nhỏ trong chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và sự phát triển của hệ thống y tế. Tại CVI Pharma, chúng ta cũng không thể quên đi những đóng góp to lớn của những Người thầy thuốc ấy.

Hôm nay, nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 xin đặc biệt gửi lời chúc tới 2 Sếp: Ds Phan Văn Hiệu và Ds Nguyễn Trường Thành – Những người Thầy của bao thế hệ Thầy thuốc trong công ty. Chúc 2 Sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn vững tâm chèo lái con thuyền CVI Pharma đi đúng hướng, ngày càng vững mạnh.

 


Và một bộ phận không thể thiếu là tập thể gần 70 cán bộ Y - Dược sĩ trên toàn hệ thống CVI Pharma có chuyên môn cao, tận tụy trong công việc. Chúc các Anh Chị một ngày 27/2 thật ý nghĩa, luôn phát huy được khả năng trong công việc, đoàn kết đồng lòng cùng nhau tiến về phía trước.

CVI Pharma cũng xin gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ Y – Dược sĩ đã và đang công tác trong ngành Y tế sức khỏe, hạnh phúc và luôn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Cho dù đảm nhiệm cương vị nào, vị trí nào cũng luôn tự hào về truyền thống tốt đẹp của ngành, luôn giữ mãi tâm sáng của người Thầy thuốc và luôn xứng đáng với sự trân trọng - tôn vinh của xã hội.

Bài viết liên quan khác