CVI PHARMA VINH DANH CBNV XUẤT SẮC QUÝ 2/2021

Sức mạnh của mỗi doanh nghiệp được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân. Thấm nhuần tư tưởng ấy, ở CVI Pharma, hoạt động biểu dương, khen thưởng CBNV có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung đã trở thành truyền thống tốt đẹp. Đó là cách để chúng tôi khai phá sức sáng tạo và phát huy nội lực mạnh mẽ. Ghi nhận hiệu quả và năng suất làm việc của từng CBNV trong thời gian vừa qua, Quý 2/2021, CVI trân trọng vinh danh 6 cá nhân xuất sắc thuộc Văn phòng Hà Nội và Nhà máy Dược phẩm Công nghệ cao CVI Pharma.
Thay mặt Ban Giám đốc tại Văn phòng Hà Nội, Bà Hà Thị Thu Thủy - Giám đốc HCNS kiêm Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI đã trao tặng Giấy khen và gửi lời động viên tới các CBNV đạt danh hiệu Xuất sắc Quý 2/2021:

Anh Phạm Ngọc Thành - Bộ phận Kho vận vinh dự đón nhận giấy khen

Chị Nguyễn Thị Duyên - Bộ phận Tư vấn và CSKH vinh dự đón nhận Giấy khen
Anh Liêu Thái Sơn - Phòng Marketing vinh dự đón nhận Giấy khen
Tại Nhà máy Dược phẩm CNC CVI Pharma - nơi đang thực hiện 3T đảm bảo an toàn Sản xuất - Kinh doanh trong thời gian dịch bệnh, ông Lê Xuân Kỳ - Giám đốc R&D ngành hàng TPCN thay mặt BLĐ gửi những lời chúc mừng tới CNBV được vinh danh trong Quý 2/2021:

Chị Phùng Thị Huệ - Phòng HCNS không khỏi xúc động khi đón nhận Giấy khen


Nguyễn Thị Hồng Hải - Khối Chất lượng vinh dự đón nhận Giấy khen

Anh Nguyễn Ngọc Thạch - Khối Nghiên cứu và Phát triển vinh dự đón nhận Giấy khen CVI Pharma gửi tới các CBNV Xuất sắc Quý 2/2021 những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và cảm ơn những cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi tự hào vì được sánh vai cùng những người đồng hành tận tâm trên hành trình Nâng Tầm Thảo Dược.


3- Nguyễn Thị Duyên - BP Tư vấn và CSKH
CVI Pharma gửi tới các bạn những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và cảm ơn vì sự cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty.
CVI Pharma gửi tới các bạn những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và cảm ơn vì sự cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty.