CVI Miền Nam bổ nhiệm cán bộ quản lí hướng tới hiện thực hóa mục tiêu lớn trong tương lai

Nằm trong mục tiêu chú trọng phát hiện, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, bổ nhiệm vị trí công việc đối với những nhân sự có năng lực thực sự nhằm hướng tới hiện thực hóa những mục tiêu đã đề ra trong giai đoạn tới. Ngày 6/3/2018, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI Miền Nam đã công bố quyết định bổ nhiệm công việc đối với đồng chí Hà Hữu Huân. Tham dự buổi lễ có Ông Lã Thượng Thiên- Giám đốc CVI Miền Nam cùng đại diện các phòng ban trực thuộc công ty văn phòng Miền Nam.


Theo đó, đồng chí Hà Hữu Huân sẽ giữ chức vị Trưởng phòng Trade Marketing thuộc Phòng Marketing kể từ ngày 6/3/2018. Ở vị trí này đồng chí Hà Hữu Huân sẽ có trách nhiệm điều hành và quản lí công việc của Phòng Trade Marketing theo quy định trong Quy chế hoạt động của Công ty.
Phát biểu tại buổi lễ Ông Lã Thượng Thiên chúc mừng đồng chí Hà Hữu Huân được tín nhiệm cao của CBCNV và sự tin tưởng của Ban Giám đốc và hi vọng với sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể CBCNV thuộc công ty, CVI sẽ ngày càng vững vàng, lớn mạnh.

 

                            Ông Lã Thượng Thiên- Giám đốc CVI Miền Nam chúc mừng đồng chí Hà Hữu Huân


Đầu quân cho CVI từ tháng 3/ 2016, đồng chí Hà Hữu Huân không chỉ hoàn thành tốt công việc được giao mà còn đạt danh hiệu Nhân Viên Tiêu Biểu năm 2016, giải nhì văn nghệ trong chuyến du lịch Thái Lan cùng công ty.
 

 


Sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm, đồng chí Hà Hữu Huân gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc đã tin tưởng giao trọng trách, đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành tốt công việc: “Khi được Ban Giám đốc tin tưởng giao cho vị trí này tôi vô cùng tự hào và vinh dự. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc và các anh chị em trong công ty đã tín nhiệm tôi giữ vị trí này. Sẽ còn nhiều bỡ ngỡ và không thể tránh khỏi các thiếu sót, nhưng bằng sự nhiệt huyết của mình tôi sẽ cố gắng trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt công việc được giao”.