“Cặp đôi hoàn hảo” – cuộc thi với nhiều ấn tượng khó quên

Trải qua gần 1 tháng chuẩn bị, cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” phiên bản CVI đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với 8 cặp đôi tranh tài tối ngày 24/11/2018 tại bãi biển Quy Nhơn
Là một trong những sự kiện được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị đến các phần dự thi. “Cặp đôi hoàn hảo” như một điểm nhấn của đêm Gala trong chuyến du lịch trải nghiệm hướng tới “Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty”
Các cặp đôi đã trải qua 3 vòng thi: Trình diễn thời trang, Hiểu nhau và Tài năng đã mang đến những tiết mục vô cùng đặc sắc, thể hiện sự thấu hiểu và khéo léo của mình.
Khép lại cuộc thi, cặp đôi Trọng Thành – Lưu Thu đã xuất sắc chinh phục ban giám khảo và khán giả dành ngôi vị cao nhất với tiết mục múa dân tộc và sự kết hợp ăn ý qua các phần thi.Quán quân “Cặp đôi hoàn hảo” thuộc về Trọng Thành – Lưu Thu

Tiết mục thể hiện tài năng của cặp đôi dành giải Quán quân

Ngôi vị á quân thuộc về Tiến Trọng – Hoàng Tuyên đã mang đến một nhạc phẩm vô cùng lãng mạn và cặp đôi Minh Hải – Hải Yến với câu chuyện CVI 5 năm để lại trong lòng khan giả và Ban giám khảo những cảm xúc khó quên.


Tiết mục “Qua đêm nay”  của cặp đôi Á quân: Tiến Trọng – Hoàng Tuyên

Cặp đôi: Minh Hải – Hải Yến kể chuyện thông qua trang phục độc đáo
Bên cạnh đó, Ban Giám khảo cũng trao 5 giải thưởng phụ:

Cặp đôi được yêu thích nhất: Đức Chính – Mỹ Chân

Cặp đôi có trang phục đẹp nhất: Nguyễn Hoàng – Thu Trang


Cặp đôi tài năng nhất: Trung Linh – Đỗ Lý

Cặp đôi có tinh thần đồng đội: Quốc Anh – Nguyễn Hạnh

Cặp đôi Triển vọng nhất: Trọng Quyến – Phan Thành


Các cặp đôi tham gia cuộc thi

Ban giám khảo – những người “Cầm cân nảy mực” của cuộc thi

Cuộc thi đã khép lại với nhiều ấn tượng trong đêm Gala. Đây cũng là sân chơi bổ ích để những CBNV của công ty có thể giao lưu, tranh tài và thể hiện tài năng bản thân.