Bổ nhiệm vị trí Quản lý cấp cao trong hệ thống Công ty CVI

Sáng ngày 6/3/2018, Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI long trọng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Nhân sự đảm nhiệm vị trí Quản lý cấp cao trong hệ thống Công ty CVI. Tham dự buổi lễ có Chủ tịch HĐQT Ông Phan Văn Hiệu, Giám đốc công ty Ông Nguyễn Trường Thành cùng đại diện các phòng ban trực thuộc công ty.Bà Hà Thu Thủy- Giám đốc Hành chính nhân sự thay mặt BGĐ công ty công bố quyết định:


Bổ nhiệm bà Lê Phương Dung giữ chức Giám đốc Marketing Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI. Với Quyết định này, Bà Lê Phương Dung sẽ:

1. Quản lí toàn bộ các hoạt động Marketing trên hệ thống CVI.

2. Quản lí các nhãn hàng: CumarGold, CumarGold Fast, CumarGold Kare.

3. Quản lí chung bộ phận Digital Marketing, Thiết kế, Pr

4. Quản lí hoạt động Marketing của bộ phận Trade hai miền và hoạt động của các BMs

5. Quản lí phòng Chăm sóc khách hàng về mảng kiến thức chuyên môn và kĩ năng chốt đơn hàng

6. Giám sát hoạt động Marketing của nhóm hàng Mỹ phẩm, Bảo Long.

7. Tham gia góp ý kiến hoạt động chi tiêu của 2 nhóm Mỹ phẩm và Bảo Long

8. Xây dụng kế hoạch Marketing, tổ chức và giám sát việc thực hiện kế hoạch Marketing sau khi được phê duyệt

9. Xây dựng kế hoạch họp định kì trong phòng Marketing

10. Lập báo cáo tổng hợp định kí (tuần/ tháng/ năm) hoặc đột xuất theo chỉ đạo của Ban Giams đốc về các nhóm sản phẩm phụ trách và các công việc quản lí tỏng phòng.

11.Hỗ trợ xây dựng chính sách bán hàng, chương trình chiết khấu khuyến mãi, chỉ tiêu doanh số, độ phủ cho từng nhãn hàng, từng vùng miền và xác định các sản phẩm chiến lược theo từng giai đoạn

12. Giám sát việc tuân thủ nội quy lao động đối với toàn bộ nhân sự tỏng phòng Marketing

13. Giám sát việc tuân thủ thực hiện, triển khai hệ thống quy trình quản lí tỏng nội bộ phòng và các quy trình phối hợp liên phòng ban do Công ty ban hành

14. Có trách nhiệm huấn luyện và đào tạo nhân sự thuộc phòng Marketing được giao trực tiếp quản lí cũng như đôn đốc các Quản lí cấp trung trong phòng Marketing huấn luyện đào tạo nhân sự trong bộ phận

15. Các nhiệm vụ khác theo chỉ đạo của Ban giám đốc tại từng thời điểm.Đại diện ban lãnh đạo lên trao quyết định bổ nhiệm, Ông Phan Văn Hiệu- Chủ tịch HĐQT Công ty Dược Mỹ phẩm CVI chia sẻ: “Trong thời gian tới công ty có rất nhiều những dự án, dự định cần thực thi. Cụ thể là dự án xây dựng nhà máy công nghệ cao ở Khu công nghiệp Láng Hòa Lạc dự tính sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018, đầu năm 2019 nhà máy sẽ đi vào hoạt động. Song song cùng dự án nhà máy, CVI kết nạp thêm một thành viên mới là tập đoàn y dược Bảo Long- một tập đoàn y dược với rất nhiều sản phẩm tiềm năng, độc đáo và mới lạ nên rất cần sức mạnh đoàn kết, hợp lòng, chung tay của toàn bộ tập thể CNVCVI vì mục đích lớn nhất của công ty”.

 
     Đại diện ban lãnh đạo, Bà Hà Thu Thủy- Giám đốc Hành chính nhân sự lên đọc quyết định bổ nhiệm

Gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập, Bà Lê Phương Dung đã có nhiều đóng góp quan trọng trong hoạch định kế hoạch triển khai, xây dựng cũng như đưa ra những ý tưởng Marketing mang tính đột phá: “Tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng của Ban Giám đốc và sẽ cố gắng để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Để đáp lại sự kì vọng của Ban Giám đốc cũng như toàn thể CNVCVI tôi sẽ cố gắng khắc phục những khiếm khuyết, phát huy những điểm mạnh của mình trong công việc. Ngoài sự nỗ lực của bản thân, tôi cũng rất mong nhận được sự hỗ trợ, hợp tác của các Giám đốc chức năng, các Quản lý BP, các nhân viên phòng Marketing và toàn thể CBNV CVI trong quá trình triển khai công việc, phấn đấu đạt các chỉ tiêu đề ra, để đóng góp vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty”.
Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc công ty ông Nguyễn Trường Thành chúc mừng đồng chí Lê Phương Dung nhận được tín nhiệm cao của CBCNV và sự tin tưởng của Ban giám đốc. Ông cũng bày tỏ mong muốn: “Năm 2018 là một năm đầy bận rộn của CVI với những dự án, kế hoạch đầy hứa hẹn. Để chuẩn bị tốt cho những dự định đó, Ban Giám đốc sẽ tích cực thay đổi chuẩn hóa quản trị công ty bằng việc tập trung định biên nhân sự, phân công công việc, xây dựng KPI cụ thể cho từng bộ phận để từ đó nâng cao mức độ lương thưởng, cải thiện chất lượng đời sống, cổ vũ động viên khuyến khích tinh thần làm việc của toàn bộ CNVCVI.”