Gala Dinner CVI: Thắp sáng niềm tin - Vươn ra biển lớn

Nằm trong khuôn khổ chương trình du lịch nghỉ dưỡng năm 2017 được tổ chức thường niên của CVI, chương trình Gala Dinner tổ chức tối 28/10 với thông điệp “Vươn ra biển lớn” đã mang lại cho toàn thể cán bộ nhân viên những phút giây vui vẻ và ý nghĩa. 

Phát biểu khai mạc sự kiện, Chủ tịch HĐQT Phan Văn Hiệu cho biết: “Đây là lần đầu tiên CVI tổ chức một đêm Gala quy mô và hoành tráng như thế này ở Thái Lan - đất nước được đánh giá là thiên đường du lịch Đông Nam Á. Chương trình không chỉ là một sân chơi văn hóa văn nghệ ý nghĩa, kết nối các thành viên ở 3 miền đất nước, mà còn là sự động viên, khích lệ của BGĐ công ty gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty, mong muốn mỗi cá nhân sẽ ngày càng phát huy năng lực và vai trò của mình góp phần tạo nên những bước tiến mới để cùng nhau Vươn ra biển lớn”.

Đêm Gala đã thực sự là đêm hội sôi động và tràn đầy cảm xúc khi cả 7 tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Tâm hồn của Đá.JPG

Ca khúc Tâm hồn của Đá do anh Vũ Tiến Thịnh, Phòng Tài chính - Kế toán thể hiện đã khuấy động toàn bộ hội trường

Sexy Dance.JPG

Những vũ điệu nóng bỏng của tiết mục Sexy Dance của các cô gái phòng Marketing khiến chương trình càng thêm sôi động

Đời BM.JPG

                         Ca khúc nhạc chế “Đời BM” do đội ngũ quản lý trẻ thể hiện khiến BGK rất thích thú

Hồi hộp, hấp dẫn đến tận cuối cùng, sau mỗi tiết mục, các đội đều nhận được nhiều câu hỏi thú vị và chấm điểm trực tiếp của Ban giám khảo với thành phần là chính là các lãnh đạo chủ chốt trong Ban giám đốc Công ty.

Công bố giải thưởng.JPG

Trao giải cho các tiết mục xuất sắc nhất của chương trình

Chương trình Gala Dinner lần này không chỉ mang đến một sân chơi văn hóa văn nghệ sôi nổi, mà còn là sự kiện quan trọng nhân dịp tổng kết quý 3/2017 và vinhdanh 6 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thời gian qua, bao gồm 4 nhân viên xuất sắc toàn quý, 1 content xuất sắc và 1 gương mặt Tư vấn viên ấn tượng. Trong đó, 4 nhân viên xuất sắc toàn quý bao gồm:


Chị Nguyễn Thị Thu Hường - Trợ lý nhãn hàng CumarGold - Phòng Marketing

Chị Nguyễn Thị Ngạn - Phòng Hành chính Nhân sự

Anh Nguyễn Thành Nhân - Văn phòng CVI Miền Nam

Anh Hà Xuân Ngọc - TDV Hòa Bình - Phòng Kinh Doanh

Nhân viên content xuất sắc là Chị Nguyễn Thị Bích Ngọc - Nhân viên Digital Marketing - Phòng Marketing

Và Gương mặt Tư vấn viên ấn tượng là chị Nguyễn Thị Lan - Nhân viên Chăm sóc khách hàng - Phòng Marketing.

Trao giải nhân viên xuất sắc quý 3.jpg

 

Đêm Gala kết thúc trong niềm vui, tiếng cười và sự tiếc nuối của mọi thành viên tham dự. Những dư âm còn lại chính là tấm chân tình ấm áp của BGĐ và cả những lời ca, tiếng hát của tình đoàn kết để cùng thắp sáng thêm niềm tin, hướng đến mục tiêu hoàn thành xuất sắc kế hoạch và nhiệm vụ kinh doanh quý 4. Trần Quyên