Dược Mỹ phẩm CVI vui mừng kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có “Thư gửi cán bộ y tế” nhằm nhắc nhở nhiệm vụ vẻ vang của người thầy thuốc, cũng từ đó ngày này được lấy làm Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Trong không khí vui mừng của ngành Y- Dược, Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI đã có buổi gặp mặt trang trọng, ấm cúng tại văn phòng Công ty với sự tham gia đông đủ của Ban Lãnh đạo, Giám đốc phòng ban chức năng, các Dược sĩ cùng toàn thể cán bộ, nhân viên đang làm việc tại CVI.

Chủ tịch HĐQT – Dược sĩ Phan Văn Hiệu gửi lời chúc tới toàn bộ Dược sĩ, cán bộ công nhân viên CVI
Thay mặt cho Ban Lãnh đạo công ty, Chủ tịch HĐQT – Dược sĩ Phan Văn Hiệu gửi lời chúc tới toàn bộ Dược sĩ, cán bộ công nhân viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, công tác tốt trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Dược sĩ Phan Văn Hiệu nhấn mạnh: “Dù là dược sĩ hay không là dược sĩ thì chúng ta vẫn đang là những người trực tiếp hoặc gián tiếp mang đến các sản phẩm có chất lượng thực sự tốt, đem lại lợi ích lớn cho cộng đồng. Chúng ta có quyền tự hào khi không chỉ là những người kinh doanh thuốc mà còn thực sự là những người gìn giữ, phát huy, phát triển các giá trị của nền đông y, đông dược và dược liệu của Việt Nam trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân”.


Cũng trong buổi gặp mặt, dược sĩ Phan Văn Hiệu vui mừng chia sẻ Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI vừa kết nạp thêm một thành viên mới là tập đoàn y dược Bảo Long. Điều này minh chứng rõ cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty.

“Trong tương lai sẽ có rất nhiều sản phẩm kết tinh y học cổ truyền được ra đời. Cả cuộc đời bôn ba của lương y Nguyễn Hữu Khai tại y dược Bảo Long sẽ bổ sung thêm vào định hướng phát triển của Công ty để nâng tầm giá trị cây thuốc Việt. Với hai mảng là khoa học hiện đại như chúng ta đang đi và gìn giữ các giá trị cổ truyền sẽ là điểm sáng trong tiến trình nội địa hóa ngành Dược phẩm Việt Nam” – Chủ tịch Phan Văn Hiệu tin tưởng. Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại không khí vui tươi, đầm ấm của công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI trong ngày lễ kỉ niệm 27/2 năm nay:Bài viết liên quan khác