CVI điều chuyển nhân sự hướng tới sự thành công trong tương lai

Là một doanh nghiệp dược phẩm trẻ, năng động, Công ty Cổ phẩn Dược Mỹ phẩm CVI luôn coi con người là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của doanh nghiệp.


Bên cạnh việc kiện toàn bộ máy lãnh đạo cấp cao của công ty, CVI cũng đặt mục tiêu chú trọng phát hiện, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, điều chuyển công việc đối với những nhân sự có năng lực thực sự nhằm tạo đà phát triển mới trong giai đoạn tới. Chính vì vậy, ngày 2/3/2018,  Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI đã công bố quyết định:


Điều chuyển nhân sự Đặng Thu Hà- nhân viên Bộ phận Tư vấn và Chăm sóc Khách hàng thuộc Phòng Marketing, chuyển sang đảm nhiệm vị trí Trợ lý Nhãn hàng CumarGold cùng thuộc Phòng Marketing. Ở vị trí này nhân sự Đặng Thu Hà sẽ có trách nhiệm thực hiện công việc theo sự phân công, quản lý trực tiếp của Trưởng nhãn hàng CumarGold và Giám đốc Marketing.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty ban hành quyết định này, ông Nguyễn Trường Thành - Giám đốc Công ty Dược Mỹ phẩm CVI chia sẻ: “Năm 2018 sẽ là năm đánh dấu một bước trưởng thành vượt bậc của CVI. Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ nhân viên trách nhiệm, năng động và luôn tràn đầy nhiệt huyết, tầm vóc của công ty trong thời gian tới sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới, tạo ra nhiều hơn nữa những giá trị mới để làm tròn sứ mệnh của một doanh nghiệp dược phẩm trẻ trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.


Là người gắn bó với sự phát triển của công ty ngay từ những ngày đầu thành lập, chị Đặng Thu Hà đã có nhiều thành tích nổi bật trong công việc như Nhân viên content xuất sắc quý 4 năm 2016, Nhân viên tư vấn ấn tượng nhất quý 4 năm 2017, ngoài ra chị còn đoạt giải Miss CVI 2018.

Đầu quân cho CVI từ những ngày công ty mới thành lập cho đến bây giờ, với tôi CVI giống như một gia đình thứ 2 của mình. Tại đây tôi được làm việc trong một môi trường tuyệt vời với những đồng nghiệp nhiệt huyết luôn giúp đỡ tôi hết mình trong công việc. Nay được Ban lãnh đạo tin tưởng giao cho công việc mới, bên cạnh niềm vui với tôi đó chính là trách nhiệm và quyết tâm lớn để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao. Sẽ còn nhiều bỡ ngỡ nhưng tôi sẽ cố gắng bằng tất cả sự nỗ lực để bắt nhịp với công việc, đưa nhãn hàng CumarGold phát triển hơn nữa để hòa cùng với sự phát triển lớn mạnh của công ty, xứng đáng với sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo giành cho tôi”, chị Đặng Thu Hà bày tỏ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Trợ lý nhãn hàng CumarGold Đặng Thu Hà: