CVI vinnh dự góp mặt tại Hội nghị Khoa học Tiêu hóa Hà Nội lần thứ 23

Ngày 23-9, Hội nghị Khoa học Tiêu hóa Hà Nội lần thứ 23 diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường số 1- Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 với sự quan tâm của đông đảo các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành.


IMG_20170923_091921.jpg

CumarGold và Antrinano Plus vinh dự được trưng bày sản phẩm tại chính giữa tiền sảnh


Đây là hoạt động thường niên được tổ chức mỗi năm 1 lần do Hội Y học Hà Nội phối hợp cùng Hội Tiêu hóa Hà Nội tổ chức nhằm tạo cơ hội cho tất cả các bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa tại các bệnh viện báo cáo các chương trình nghiên cứu cũng như những can thiệp trong điều trị tiêu hóa. Đồng thời đây còn là điểm hẹn lí tưởng để các bác sĩ có thể chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, trao đổi những kiến thức mới trong chuyên ngành, các bạn trẻ có điều kiện được cập nhật, học hỏi, nâng cao chuyên môn, nắm bắt thông tin cũng như kĩ thuật tiên tiến của Việt Nam và thế giới.

Hội nghị lần này chào đón gần 200 Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành khoa Tiêu hóa của các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội cùng gần 10 gian hàng bao gồm thiết bị máy móc, thuốc và thực phẩm chức năng. Đóng góp vào sự thành công của hội nghị, Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI mang tới 3 sản phẩm hỗ trợ điều trị các vấn đề về tiêu hóa: CumarGold, Gastosic, Antrinano Plus. Các sản phẩm đều nhận được sự quan tâm cũng như đánh giá cao từ phía chuyên gia và các bác sĩ.


IMG_20170923_101315.jpg

Các bác sĩ và chuyên gia tiêu hóa dành sự quan tâm đặc biệt cho các nhãn hàng của CVI

Tại sự kiện, nhãn hàng CumarGold vinh dự là nhà tài trợ vàng của chương trình và được bố trí gian hàng tại chính giữa tiền sảnh thu hút sự chú ý của đông đảo bác sĩ tham quan. Bà Nguyễn Thị Huệ- Giám đốc nhãn hàng CumarGold cho hay: “Hội nghị lần này là dịp để sản phẩm CumarGold khẳng định mình trên thị trường dược phẩm, để các bác sĩ cũng như các chuyên gia biết đến CumarGold nhiều hơn nữa, đồng thời cũng là dịp CumarGold tri ân tất cả các bác sĩ, chuyên gia trong thời gian qua đã dành tình cảm đặc biệt cho nhãn hàng. Trong thời gian tới, CumarGold sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa để mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng”

21687521_1537362816331692_3032595944735663902_n (1).jpg

Bà Nguyễn Thị Huệ- Giám đốc nhãn hàng CumarGold  giới thiệu về sản phẩm

Cũng tại hội nghị, TS. BS Nguyễn Thị Qũy- Phó Chủ tịch Hội Tiêu hóa Hà Nội cho biết: "Sự kiện là cầu nối kết nối, quy tụ những bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư đầu ngành chia sẻ, thảo luận về các công trình nghiên cứu cũng như những can thiệp trong điều trị tiêu hóa hiện đại nhất hiện nay như điều trị nội khoa, thủ thuật và phẫu thuật. Đặc biệt không thể không nhắc đến những sản phẩm thực phẩm chức năng tiên tiến trong công nghệ bào chế cũng như nguyên liệu, đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của công nghiệp dược phẩm". So với những lần tổ chức trước, sự kiện lần này được đầu tư kỹ lưỡng, bài bản, chất lượng các bài báo cáo về các chương trình nghiên cứu phong phú và đa dạng hơn rất nhiều. Đặc biệt, các gian hàng máy móc hiện đại, công nghệ cao trong can thiệp điều trị các vấn đề về tiêu hóa cùng hàng chục gian hàng thuốc, thực phẩm chức năng được ban tổ chức bài trí chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn đánh dấu sự trưởng thành và tiến bộ vượt trội của thiết bị công nghệ cũng như ngành dược phẩm nước nhà.


Huyền Chi
Ngày 23-9, Hội nghị Khoa học Tiêu hóa Hà Nội lần thứ 23 diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường số 1- Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 với sự quan tâm của đông đảo các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành.