Skip to main content

Nhà thuốc Nano – Cầu nối CVI với hàng triệu khách hàng

Ngày 21/09 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI đã tổ chức thăm và tặng quà các nhà thuốc đạt doanh số bán hàng xuất sắc trong chương trình “Nhà thuốc nano”. Đây là chương trình tri ân đặc biệt của Công ty CP Dược mỹ phẩm CVI dành cho hệ thống nhà thuốc phân phối các sản phẩm của Công ty. Bắt đầu triển khai từ đầu tháng 3/2015 và kéo dài trong 6 tháng, chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo nhà thuốc trên toàn qu

Ngoài ý nghĩa tri ân khách hàng, “Nhà thuốc nano” là một trong chuỗi các chương trình bán hàng của Công ty CVI góp phần nâng cao độ phổ rộng sản phẩm trên thị trường. Qua đây, không chỉ trong tủ thuốc của các bệnh nhân ung thư, viêm loét dạ dày, tá tràng hay bệnh nhân trĩ có mặt sản phẩm CumarGold và Antrinano của CVI mà các sản phẩm hữu dụng khác như mỹ phẩm chăm sóc da, làm đẹp Decumar và CumarGold Gel cũng được phân phối rộng rãi hơn, tạo nên thói quen sử dụng các sản phẩm dược mỹ phẩm cao cấp trong nước sản xuất theo công nghệ nano.

Sau 6 tháng triển khai, nhiều nhà thuốc đã nhận được chứng nhận nhà thuốc Kim cương, Vàng, Bạc, Đồng. Đây là sự ghi nhận và tri ân nỗ lực đồng hành của nhà thuốc cùng với CVI phát huy sức mạnh thảo dược truyền thống, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống người Việt. Dự kiến trong thời gian tới, các nhà thuốc có doanh số bán CumarGold vượt định mức sẽ được tặng 1 chuyến du lịch nước ngoài.

 Dưới đây là một số hình ảnh lãnh đạo CVI trao chứng nhận cho nhà thuốc:

 Quầy  441 Hapulico đạt chứng nhận nhà thuốc Kim cương

Nhà thuốc Minh Tiến đạt danh hiệu Nhà thuốc Vàng


Nhà thuốc Vàng – quầy 105/168 Ngọc Khánh