Skip to main content

Lộ diện chiến thần săn xe cub từ chương trình “Mua Decumar – Trúng quà xe cub”

Ngày 26/3 nhà Decumar chính thức trao tặng chiếc xe cub trị giá 15 triệu đồng cho em Huỳnh Tấn Phát – cậu học trò 14 tuổi của THCS. Tùng Thiện Vương (TP. HCM). Vẫn còn 9 xe cub, nhanh tay kẻo lỡ. 

Decumar là brand dành riêng cho da mụn đang được giới trẻ ưa chuộng, đặc biệt là Gen Z – thế hệ đang chiếm spotlight trên khắp nền tảng xã hội hiện nay. Để không phụ lòng tin yêu của triệu khách hàng, Decumar luôn nỗ lực đem tới những sản phẩm chất lượng và mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Không dừng lại ở đó, Decumar vẫn luôn biết cách “chiều lòng” các Decumar-fans bằng hàng loạt chương trình siêu ưu đãi hấp dẫn. Mới đây nhất, chương trình “Mua Decumar – Trúng quà xe Cub” với ưu đãi khủng lên tới 15 triệu đồng đang nhận được nhiều sự quan tâm của hội “fan cứng”.

Chỉ chưa đầy một tháng mở ưu đãi khủng, 10 chiếc xe cub nay chỉ còn 9. Vào ngày 26/3, nhà Decumar hãnh diện thông cáo “bàn dân thiên hạ” là đã tìm ra chủ nhân của chiếc xe Cub Taya 50cc trị giá 15 triệu đồng, em Huỳnh Tấn Phát (14 tuổi), học sinh của trường THCS. Tùng Thiện Vương (TP. HCM).

                                         Mua Decumar – Phát đã rinh ngay xe Cub về nhà

Chỉ vỏn vẹn trong 3 bước, Phát đã rinh ngay về nhà chiếc xe Cub thời thượng từ nhà Decumar.

Bước 1: Phát ra ngay nhà thuốc mua các sản phẩm Decumar có dán tem “viadadep” .

=> Xem ngay điểm bán gần bạn nhất TẠI ĐÂY

Bước 2: Phát sưu tầm các thẻ bài có trong mỗi hộp sản phẩm.

Để có thể rinh chiếc xe Cub thời thượng về nhà, Phát đã nhanh tay sưu tầm đủ ngay 3 thẻ bài khác nhau bao gồm King of nghệ Nano, Queen of rau má Pháp và The Lover

Bước 3: Sưu tầm đủ thẻ rồi thì truy cập ngay trang web viadadep.decumar.vn , nhập số seri trên thẻ và điền thông tin.

Như vậy là đã xong, việc cuối cùng Phát cần làm đó là ngồi chờ các tư vấn viên liên hệ và mời tới nhận xe Cub thôi.

                                   Nhận ngay xe Cub trị giá 15 triệu đồng chỉ với 3 bước

Đồng hành cùng nhãn hàng Decumar trong hơn 1 tháng, Phát chia sẻ: “Trước kia em cũng được bố mẹ mua cho 1 số các tuýp trị mụn khác rồi, cũng có đem lại hiệu quả, nhưng mà kể cả khi có dùng lâu thì mụn thâm còn nhiều, và em còn bị mọc thêm nốt mụn mới ở chỗ khác nữa nên ngừng. Em chuyển sang dùng Decumar cho đến này cũng được mấy tháng và nhận thấy rằng, so với loại trị mụn trước đó thì Decumar không chỉ giúp giải quyết mụn mà còn có thể xử lý được cả thâm mụn và sẹo. Với chỗ mụn mà dùng Decumar ngay từ đâu thì không để lại thâm, còn mấy chỗ thâm mụn trước kia mờ đi. Dùng lâu, mặt mình cũng không thấy mọc thêm nốt mụn mới nữa.”

Vừa xử lý MỤN – THÂM – SẸO hiệu quả mà lại có nhiều quà xịn, thì các tín đồ mê da đẹp cần gì phải tìm kiếm đâu xa, chỉ việc ra ngay nhà thuốc mua Decumar.

Vẫn còn 9 chiếc xe Cub, nhanh tay săn ngay vì chương trình chỉ kéo dài đến 30.4 này!!

DECUMAR ĐÁ MỤN BAY XA – NHẬN QUÀ THẢ GA!!!