Skip to main content

KUTIESKIN – TOP 100 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM

Thương hiệu Kutieskin của Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI vinh dự được thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Văn Thanh trao tặng biểu trưng và chứng nhận sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Đây là sự công nhận cho những cố gắng và đóng góp không ngừng nghỉ của thương hiệu trong việc cải tiến sản phẩm chăm sóc da cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sáng 28/6, tại Hà Nội, Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân sinh phối hợp với Công ty CP Phát triển Báo Sáng tổ chức Lễ vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ 8, năm 2022. Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Văn Thanh; Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hoàng Thị Hạnh đến dự lễ vinh danh và trao giải cho các doanh nghiệp.

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Văn Thanh và Tổng Biên tập Tạp chí Gia đình Việt Nam Hồ Minh Chiến trao chứng nhận và biểu trưng cho thương hiệu Kutieskin – Công ty CP Dược Mỹ Phẩm CVI

Hội đồng thẩm định của chương trình gồm các chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học uy tín của các bộ, ban, ngành: Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Công thương, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam, lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí… làm việc một cách khách quan, minh bạch và khoa học. Đặc biệt, chương trình còn có cả thẩm định, sát hạch, đánh giá sản phẩm và dịch vụ của chính người tiêu dùng.

Thương hiệu Kutieskin đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia, nhà khoa học trong hội đồng thẩm định bởi công nghệ sản xuất và nguyên liệu thành phần nhập khẩu châu Âu đều đã qua kiểm duyệt chất lượng khắt khe của Bộ Y Tế. Ngoài ra, giải thưởng này được còn đến từ sự yêu mến của người tiêu dùng dành cho sản phẩm.

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Văn Thanh và Tổng Biên tập Tạp chí Gia đình Việt Nam Hồ Minh Chiến chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nghiệp được vinh danh

Kutieskin là thương hiệu kem bôi da em bé thuộc công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI, được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy công nghệ cao đạt tiêu chuẩn CGMP. Bộ sản phẩm Kutieskin là sự kết hợp của các thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính cùng công nghệ Aminovector giúp nuôi dưỡng làn da em bé, cải thiện các vấn đề như chàm sữa, viêm da, mẩn ngứa, hăm tã,… Kutieskin luôn đặt tính an toàn, dịu nhẹ, lành tính trên từng sản phẩm như người mẹ nâng niu làn da của con yêu.

Chúng tôi mong rằng với vị thế và uy tín của chương trình, cũng như chứng nhận Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em, thương hiệu Kutieskin sẽ được nhiều người tiêu dùng biết đến và tin tưởng sử dụng hơn nữa.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Kutieskin, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 8019
Website: kutieskin.vn