Skip to main content

CVI tiếp tục kiện toàn nhân sự hướng đến mục tiêu lớn

Nằm trong kế hoạch kiện toàn nhân sự năm 2018, ngày 1/4, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI đã công bố quyết định bổ nhiệm công việc đối với nhân sự Nguyễn Văn Dung và nhân sự Ngô Tiến Phúc.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Dung sẽ giữ vị trí Giám sát Kinh doanh Khu vực Tây Bắc 2- Phòng Kinh doanh. Ở vị trí này, Ông Nguyễn Văn Dung có nghĩa vụ thực hiện các công việc được phân công theo Bản mô tả công việc kèm theo Quyết định này và theo sự phân công công việc của Quản lí Kinh doanh Khu vực Tây Bắc và Giám đốc Kinh doanh Miền Bắc.


 

Cùng với đó, đồng chí Ngô Tiến Phúc sẽ giữ vị trí Giám sát Kinh doanh Khu vực Hà Nội. Đồng chí Ngô Tiến Phúc có nghĩa vụ thực hiện các công việc được phân công theo Bản mô tả công việc kèm theo Quyết định và theo sự phân công công việc của Quản lí Kinh doanh Khu vực Hà Nội và Giám đốc Kinh doanh Miền Bắc.


 

Đại diện Ban lãnh đạo công ty ban hành quyết định này, ông Nguyễn Trường Thành – Giám đốc Công ty Dược Mỹ phẩm CVI cho biết: “Năm 2018 sẽ là năm đánh dấu một bước trưởng thành vượt bậc của CVI. Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ nhân viên trách nhiệm, năng động và luôn tràn đầy nhiệt huyết, tầm vóc của công ty trong thời gian tới sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới, tạo ra nhiều hơn nữa những giá trị mới để làm tròn sứ mệnh của một doanh nghiệp dược phẩm trẻ trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Đáp lại sự kì vọng của Ban lãnh đạo công ty, đồng chí Nguyễn Văn Dung chia sẻ: “Được sự tin tưởng của Ban Giám đốc, đối với anh em chúng tôi đó không chỉ là niềm vinh dự, sự tự hào mà còn là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng, khẳng định được năng lực ở vị trí mới cũng như không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt công việc được giao. Chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để hòa cùng nhịp đập của CVI, đưa CVI ngày một lớn mạnh, phát triển hơn nữa”.


  Đồng chí Nguyễn văn DungĐồng chí Ngô Tiến Phúc