Skip to main content

CumarGold lọt TOP 100 sản phẩm Tin & Dùng 2016

Chiều 25/11, tại Tp. Hồ Chí Minh, Tạp chí Tư vấn Tiêu dùng tổ chức lễ trao giải thưởng và vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ “Tin và Dùng” được người tiêu dùng bình chọn năm 2016.

Với chủ đề trọng tâm của chương trình “Tin và Dùng 2016” là “Sản phẩm xanh, tiêu dùng sạch – Sự đầu tư dài hạn cho tương lai”, các sản phẩm – dịch vụ đề cử bình chọn được chia theo 7 nhóm ngành chính: Tài chính, ngân hàng, bảo hiểm; thực phẩm và dịch vụ bán lẻ; thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp; sản phẩm gia dụng – nội thất; dược phẩm và thiết bị chăm sóc sức khoẻ; du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản; công nghệ, viễn thông.
Trong 10 tháng (từ tháng 1 – 10/2016), chương trình thu hút 4.000 sản phẩm – dịch vụ tham gia đề cử. Đồng thời, Ban tổ chức đã nhận lại được 16.000 phiếu bình chọn, 62.000 ý kiến đánh giá trực tuyến của người tiêu dùng trên cả nước.
Bà Hoàng Thuỷ Chung, đại diện Ban tổ chức chương trình “Tin & Dùng 2016” cho biết, tiêu chí đánh giá, bình chọn năm nay tập trung đề cao sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, quá trình sản xuất đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường và sức khoẻ. Mục tiêu của chương trình khảo sát “Sản phẩm xanh, tiêu dùng sạch”, để khuyến khích người tiêu dùng tự đánh giá và lựa chọn sử dụng những sản phẩm an toàn, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường…
Việc làm này không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe của mỗi người, môi trường sống của cộng đồng mà còn giúp lành mạnh hóa thị trường, loại bỏ sản phẩm không đảm bảo các tiêu chuẩn cơ sở về an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường. Một số doanh nghiệp được trao giải và vinh danh trong năm nay đáng chú ý có Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Trung Nguyên, Lock&Lock, VinMart, HD Bank, TP Bank và Dược Mỹ phẩm CVI.

 Ông Lã Thượng Thiên, GD Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI miền Nam trên sân khấu nhận giải
Là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất trên sân khấu nhận giải, CumarGold được Tạp chí Tin & Dùng vinh danh Top 100 về Dược phẩm và Chăm sóc sức khỏe.
Có mặt trên thị trường hồi cuối năm 2013 nhưng bằng uy tín, chất lượng của một sản phẩm mang thương hiệu Việt từ nguồn dược liệu Việt, CumarGold đã và đang là sản phẩm Tin & Dùng của hàng triệu bệnh nhân ung bướu, dạ dày, gan mật, phụ nữ sau sinh trên khắp cả nước.

 
Sau 3 năm, CumarGold hiện đang là người bạn đồng hành mỗi ngày của hàng triệu bệnh nhân

Đây là năm thứ 3 liên tiếp CumarGold vinh dự nhận giải thưởng cao quý này do độc giả Tạp chí Tin & Dùng bình chọn, là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng và niềm tin từ phía người tiêu dùng dành cho các sản phẩm của CVI nói chung và CumarGold nói riêng.
Từ năm 2006 đến nay, chương trình Tin & Dùng Việt Nam được tổ chức thường niên nhằm bình chọn sản phẩm hàng hóa – dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn. Đây là chương trình lấy ý kiến người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi; sự lựa chọn và những dự định trong tương lai của người tiêu dùng về mua sắm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm hàng tiêu dùng.
Hà Hoa