Skip to main content

Hội nghị khách hàng: “Kết nối trí tuệ Việt 2014” tại Hải Dương

Với sự góp mặt của 50 nhà thuốc tiêu biểu đại diện cho hơn 300 nhà thuốc lớn ở tỉnh Hải Dương đã mang lại sự thành công cho Hội nghị. Đây được xem là cơ hội để Công ty CVI gặp gỡ thân mật với quý khách hàng và tri ân các quý khách hàng đã đồng hành cùng CVI trong thời gian qua, từ đó cũng chia sẻ những định hướng phát triển trong kinh doanh, mong muốn sự hợp tác hơn nữa từ quý khách hàng trong những chặng đường tiếp theo, đưa sự tiến bộ và thành công của CVI lên một tầm cao mới.

Toàn cảnh Hội nghị khách hàng tại Hải Dương

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Trường Thành – Giám đốc Công ty bày tỏ “cảm kích trước sự quan tâm, tin tưởng và hợp tác chặt chẽ của đông đảo khách hàng dành cho CVI trong suốt thời gian qua. Đồng thời thể hiện sự quyết tâm, phấn đấu không ngừng, đưa CVI ngày một phát triển và thành công hơn nữa, tạo ra các sản phẩm uy tín với chất lượng vượt trội trên thị trường “.
Trong sự kiện, ngoài việc tổng kết lại sự thành công của sản phẩm CumarGold, với hơn 5.000 điểm bán trên toàn quốc, được sự tin tưởng và sử dụng thường xuyên của hàng chục nghìn bệnh nhân ung thư, viêm loét dạ dày trên toàn quốc đã đem lại cho CumarGold giải thưởng top 10  “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2013” do Hội người tiêu dùng Việt Nam bình chọn, Thạc sỹ dược học Nguyễn Trường Thành cũng giới thiệu tới các đại biểu, khách mời những sản phẩm mới của công ty CVI như sản phẩm hỗ trợ điều trị trĩ Antrinano, bộ sản phẩm bôi ngoài da trị nám, tàn nhang, sẹp mụn như Decumar, CumarGold Gel. Trong đó, sản phẩm đã thu hút đông đảo sự chú ý là mỹ phẩm bôi ngoài CumarGold – Gel với thành phần có chứa Nano Curcumin, nguồn nguyên liệu được chuyển giao từ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, cùng với một số thành phần dưỡng da khác như lô hôi, Vitamin E.
Cũng trong Hội nghị, 5 nhà thuốc tiêu biểu, có doanh số bán CumarGold cao nhất tại Hải Dương cũng được công ty CVI vinh danh, trao bằng khen và tặng quà

Đặc biệt các nhà thuốc tham gia chương trình Hội nghị khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” với giải thưởng hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên tới 13.000.000 đồng.

  • Giải nhất – Tivi Samsung Led 32 inch trị giá 6.000.000 đồng đã thuộc về nhà thuốc Thái Bình – Hải Dương
  • Giải Nhì – Tivi Sharp 32 inch trị giá 4.500.000 đồng đã thuộc về nhà thuốc Số 2 Gia Lộc – Hải Dương.
  • Giải ba – Quạt cây Kangaroo trị giá 1.200.000 đồng đã thuộc về nhà thuốc Thuận An, nhà thuốc  Á châu, nhà thuốc Minh Tâm – Hải Dương

Cuối chương trình, Giám đốc công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI, Thạc sỹ dược học Nguyễn Trường Thành lên cảm ơn các Quý nhà thuốc tới tham dự hội nghị và công bố chương trình “ Bán hàng đặc biệt”  – Chỉ có duy nhất tại HNKH”. Chương trình được các nhà thuốc hưởng ứng nhiệt liệt với hàng nghìn hộp thuốc CumarGold được đặt hàng
Hội nghị khách hàng đầu tiên tại Hải Dương đã khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của quý khách hàng đối với các sản phẩm của công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI. Niềm tin của khách hàng, sự ủng hộ với các sản phẩm là kết tinh của trí tuệ Việt, chắc chắn sẽ là động lực để công ty CVI ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất vì mục tiêu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.
Hội nghị khách hàng 2014 không chỉ là dịp gặp gỡ, giao lưu với các khách hàng mà còn là lời khẳng định và cam kết Công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong con đường phát triển kinh doanh cũng như thực hiện tốt sứ mệnh “KÊT NỐI TRÍ TUỆ VIỆT”  trong thời gian sắp tới.