Skip to main content

Giáng sinh ấm áp, yêu thương ở CVI

Sau một năm bận rộn, những ngày cuối năm, khi cái rét ngọt mùa đông bắt đầu len lỏi vào từng góc phố thì không khí Giáng sinh cũng rộn ràng khắp nơi. Ngay từ đầu tháng 12, văn phòng của CVI đã được trang hoàng rực rỡ với thông xanh, ông già Noel đỏ, tuần lộc trắng, tuyết phủ và ánh đèn nhấp nháy.
Giáng sinh cũng là
mùa để nhận ra hạnh phúc đơn giản chỉ là được nhìn thấy những người mình yêu quý mỉm cười. Là yêu thương đong đầy trong đáy mắt, là cảm giác ấm áp ngọt lành khi ở cạnh bạn bè và người thân yêu.

Những nụ cười ấm áp trong ‘Sweet Xmas Party’

Và ‘Sweet Xmas Party’ ở CVI chính là cơ hội để toàn thể cán bộ nhân viên trao tặng nhau những món quà đầy ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp, chào tạm biệt năm cũ, đón mừng năm mới an lành, ấm áp.

Những gương mặt rạng rỡ của CBNV CVI khi trao tặng nhau những món quà chan chứa tình thân

Cũng nhân dịp đón Giáng sinh, Chúc mừng năm mới, Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên sinh vào tháng 12.

Những hoạt động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này chính là sợi dây kết nối tình thân, tinh thần đoàn kết mà lãnh đạo CVI dành cho toàn thể CBNV trong thời khắc cuối năm, như những lời động viên, khích lệ tất cả cùng phấn đấu cho một năm mới nhiều thành công mới.

Những bức ảnh lưu niệm mùa Noel

 Các chàng trai, cô gái CVI háo hức chụp hình ngay ở sảnh công ty   

 

Tạo dáng bên cây thông Noel