CVI PHARMA: HỖ TRỢ GẦN 400 TRIỆU ĐỒNG TIỀN HÀNG HÓA THIẾT YẾU PHÒNG CHỐNG COVID 19

Đâu cần CVI có
Đâu khó có CVI….
Khi quê hương bị “giặc” Covid bủa vây, khi toàn dân chung một lòng hướng về các địa phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch, người CVI lại trong tư thế sẵn sàng tiếp ứng, kịp thời góp sức cùng các chiến sĩ áo xanh, áo trắng tuyến đầu quyết tâm dập dịch.

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Khi quê hương 🇻🇳 bị “giặc” Covid bủa vây, khi toàn dân chung một lòng hướng về các địa phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch, người CVI lại trong tư thế sẵn sàng tiếp ứng, kịp thời góp sức cùng các chiến sĩ áo xanh, áo trắng tuyến đầu quyết tâm dập dịch.

Có thể là hình ảnh về 4 người

Với tinh thần tương thân tương ái 💝, những chuyến xe màu tím không quản ngại khó khăn, tiến thẳng vào tâm dịch, trao tặng gần 𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐬ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 𝐭𝐡𝐢ế𝐭 𝐲ế𝐮, là những chai gel rửa tay khô sát khuẩn, với tổng trị giá khoảng 𝟒𝟎𝟎 𝐭𝐫𝐢ệ𝐮 đồ𝐧𝐠 cho công tác phòng, chống dịch tại Bắc Giang, Vĩnh Phúc và Điện Biên. Mong rằng món quà này sẽ phần nào giảm bớt nguy cơ cho tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ các địa phương kiểm soát và nhanh chóng dập dịch thành công.

Có thể là hình ảnh về đang đứng và trong nhà
Ủng hộ Ban Chỉ đạo Phòng Chống Coivid 19 huyện Lục Nam, Bắc Giang

Đại dịch kéo đến khi nông sản vào mùa thu hoạch, thấu hiểu những khó khăn vất vả của người nông dân, cán bộ nhân viên CVI Pharma cũng chung tay tiêu thụ gần 𝟑 𝐭ạ 𝐯ả𝐢 𝐭𝐡𝐢ề𝐮. Hành động thiết thực, ý nghĩa này khiến bà con Bắc Giang vô cùng cảm động và nhen lên niềm tin về cuộc sống bình yên sớm trở lại!

Có thể là hình ảnh về trái cây và ngoài trời

Chuyến xe chở 300kg vải thiều Bắc Giang

Là một trong những doanh nghiệp dược phẩm có bề dày truyền thống về an sinh xã hội, hơn 8 năm hình thành và phát triển CVI Pharma đã tham gia nhiều chương trình trọng điểm, lan tỏa bản sắc nhân văn của doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI

GPKD số 0105440255 do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội
cấp ngày 05/08/2011

  • Trụ sở chính: Lô đất CNI – 08B-3 khu công nghiệp
    công nghệ cao 1 khu công nghệ cao hòa lạc, Km29
    đại lộ Thăng Long, xã Thạch hòa, huyện Thạch Thất,
    TP.Hà Nội

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

  • Miền Bắc: Tòa nhà Comatce, số 61 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội

  • Miền Nam: Công ty Cổ Phần CVI Miền Nam Số 28 Phạm Vấn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh