Skip to main content

CVI Pharma vinh dự được trao tặng kỷ niệm chương Doanh nghiệp tiêu biểu đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi VN

“Người cao tuổi nước ta là vốn quý của dân tộc, là lực lượng quan trọng của đất nước, là rường cột của gia đình và xã hội Việt Nam” – Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời cũng phát huy truyền thống “Kính lão đắc thọ”, ngày 1/10/2022 Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI đã đồng hành cùng TW Hội Người Cao tuổi VN, UBND và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tỉnh Hưng Yên trao tặng 550 phần quà là sản phẩm Kiện Cốt Vương – hỗ trợ giảm đau, khớp xương chắc khỏe tại sự kiện Lễ Phát động Tháng hành động vì người cao tuổi.

Tại Lễ Phát động, CVI Pharma là một trong số các doanh nghiệp tiêu biểu, được đón nhận Kỷ niệm chương và Bằng khen do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng Lãnh đạo Hội Người cao tuổi trao tặng vì những đóng góp tích cực cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò của Người cao tuổi Việt Nam.

Với chủ đề Chung tay chăm sóc người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, đây là món quà vô cùng thiết thực mà nhãn hàng Kiện Cốt Vương nói riêng và CVI Pharma nói chung dành tặng các cụ, các bác, các cô giúp nâng cao chất lượng sống, góp phần xây dựng hình ảnh người cao tuổi Việt Nam “Tuổi cao – Gương sáng”.

Ths.Ds Phan Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT CVI Pharma cho biết: “Nhân dịp này CVI Pharma đã đồng hành cùng TW Hội Người Cao tuổi VN, UBND và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tỉnh Hưng Yên trao tặng 550 phần quà Kiện Cốt Vương. Đây là sản phẩm rất phù hợp với người cao tuổi, đang gặp nhiều vấn đề về xương khớp, giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng sống người cao tuổi Việt Nam”

Kiện Cốt Vương được sản xuất tại Nhà máy Dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma, có trụ sở tại Tổ hợp công nghệ cao Hòa Lạc – Là một trong số ít nhà máy được đăng ký cơ sở FDA Hoa Kỳ, có hệ thống chiết xuất hiện đại, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP. Kiện Cốt Vương là sản phẩm dùng hỗ trợ cho người bị đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp tiên phong tại Việt Nam kết hợp bộ đôi chiết xuất quả chiêu liêu AyuFlex (được chứng minh lâm sàng và cấp bằng sáng chế tại Mỹ, đạt chứng nhận GRAS-FDA về độ an toàn) và chiết xuất 8 Bone care. Nhờ sở hữu thành phần ưu việt cùng công nghệ bào chế hiện đại, Kiện Cốt Vương giúp mang đến sự vững vàng toàn diện cho sức khỏe xương khớp thông qua cơ chế ”tứ trụ”: hỗ trợ giảm đau khớp, hạn chế thoái hoá khớp, giúp khớp vận động linh hoạt, hỗ trợ bảo vệ xương khớp chắc khỏe. Được trao tặng món quà nghĩa tình này, bác Đặng Văn Hiến cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất là phấn khởi vì không chỉ nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước mà còn được sự chung tay chăm lo cho sức khỏe, đời sống từ các doanh nghiệp và xã hội. Món quà chăm sóc xương khớp Kiện Cốt Vương này sẽ giúp nhiều hội viên trong chi hội chúng tôi cải thiện sức khỏe”.

Bác Đặng Văn Hiến phấn khởi khi được trao tặng sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp Kiện Cốt Vương

Đồng hành cùng UBND, Sở LĐYBXH tỉnh Hưng Yên và TW Hội Người Cao tuổi, triển khai thực hiện Tháng hành động vì Người cao tuổi VN chính là một trong những hoạt động của Chiến dịch “Vì sức khỏe xương khớp người Việt” mà nhãn hàng Kiện Cốt Vương triển khai từ tháng 7/2022. Gần 3 tháng thực hiện, Kiện Cốt Vương tự hào vì đã vượt qua nhiều vòng kiểm định chất lượng chặt chẽ để đồng hành cùng Bộ LĐTBXH, Ban Tuyên giáo TW và nhiều cơ quan ban ngành để lan tỏa giá trị nhân văn tới muôn nơi. Tính đến nay, chương trình đã trao tặng hơn 22.000 phần quà chăm sóc sức khỏe xương khớp Kiện Cốt Vương, tới hàng chục nghìn thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng và nhiều cán bộ công an hưu trí trên mọi miền Tổ quốc. Chỉ tính riêng tại tỉnh Hưng Yên, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, nhãn hàng KCV đã tặng 1.200 phần quà với mong muốn phần nào hỗ trợ giảm bớt những vấn đề về xương khớp hiện hữu hàng ngày đang gây ra rất nhiều phiền toán, đau đớn cho các cô, các bác, các chú thương binh, bệnh binh…

Là người con sinh ra và lớn lên ở Hưng Yên, sau nhiều năm rời quê hương để lập nghiệp, khi đã trở thành người đứng đầu của một doanh nghiệp dược tiên phong ứng dụng công nghệ cao phát triển và nâng tầm thảo dược, với Ths. DS Phan Văn Hiệu, đây chính là hành trình trở về với cội nguồn. Kiện Cốt Vương chính là trái ngọt từ hành trình bền bỉ nghiên cứu và sự đầu tư nghiêm túc của CVI Pharma. Chúng tôi vinh dự khi được trao gửi món quà chăm sóc sức khỏe xương khớp Kiện Cốt Vương từ chính đôi tay và trí tuệ của người người dược sĩ của CVI Pharma tới hàng nghìn người có công trên cả nước nói chung và ở Hưng Yên nói riêng.

Ths.Ds Phan Văn Hiệu trao tặng Kiện Cốt Vương tới cô bác thương binh, bệnh binh tại Đà Nẵng dịp 27/7/2022

Chung tay cùng UBND, Sở LĐTBXH Tỉnh Hưng Yên và TW Hội Người Cao tuổi Việt Nam triển khai Tháng hành động vì Người cao tuổi là một chương trình nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Vì sức khoẻ xương khớp người Việt” kéo dài đến hết năm 2022 tặng hơn 100.000 sản phẩm chăm sóc sức khoẻ Kiện Cốt Vương cho các đối tượng gặp vấn đề sức khoẻ xương khớp. Đây là cách Chủ tịch Phan Văn Hiệu và công ty CVI Pharma thể hiện trách nhiệm của mình với toàn xã hội.