Skip to main content

CVI – Mang 500 suất bánh giày giò 1000 đồng/cặp đến tay bệnh nhân Ung bướu Hà Nội

Sáng nay, “Quầy hàng Hoa hướng dương” chính thức khởi động với chiến dịch đầu tiên mang tên “Bánh giày giò nhân ái, 1000 đồng/cặp”, mang 500 suất ăn đến tận tay các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu Hà Nội.

 
Bệnh nhân xếp hàng dài để được mua bánh giày giò với giá đặc biệt

Ngay trong lần đầu tiên “ra quân”, nhãn hàng CumarGold Kare (Thuộc công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI) đã mang một món quà tinh thần to lớn giúp đỡ cho 500 bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện có được phần ăn sáng tiết kiệm với giá chỉ 1000 đồng kèm theo hai cuốn sách bổ ích: Ung thư – Nhận biết, dự phòng, chiến thắng; Sống khỏe sau hóa, xạ trị.

Với giá 1000 đồng, 500 bệnh nhân ung thư đã có được phần ăn sáng tại Quầy hàng hoa hướng dương

Chị Trần Thị Cẩm Bào, người được mệnh danh “bác sĩ hoa súng” cũng có mặt để hướng dẫn bệnh nhân và luôn miệng động viên từng người: “Ráng ăn cho mau khỏe nha”, “Mai gặp là phải tươi hơn tui đó”,…Chị chia sẻ: “Nhìn thấy bệnh nhân vui là hạnh phúc của tôi. Thay mặt 500 bệnh nhân của bệnh viện Ung bướu Hà Nội, xin chân thành cảm ơn Công ty dược mỹ phẩm CVI, nhãn hàng CumarGold Kare đã luôn hướng về ngôi nhà ung bướu”.
 
Bệnh nhân hào hứng quay trở lại phòng bệnh để ăn sáng và kiểm tra sức khỏe

Đây được coi là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, một món quà nhỏ mang giá trị nhân văn to lớn từ sự tử tế, sẻ chia của cộng đồng dành cho bệnh nhân ung thư.

Ngoài bánh giày giò, hai cuốn sách về ung thư được bệnh nhân đọc ngay tại quầy hàng

Nhãn hàng CumarGold Kare đang dần trở thành người bạn đồng hành cùng loạt các hoạt động ý nghĩa cho bệnh nhân ung thư như tổ chức sự kiện Cơm Tết cho bệnh nhân ung thư, Tết thiếu nhi 1/6 cho bệnh nhân nhi ung thư, tổ chức các sự sự kiện tọa đàm, hội thảo khoa học, sinh hoạt chuyên đề, giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, offline cho bệnh nhân ung thư trên khắp cả nước, trong đó tiêu biểu phải kể đến Quầy hàng hoa hướng dương.
CumarGold Kare đang là nhãn hàng tiên phong trong các hoạt động ý nghĩa dành cho bệnh nhân ung thư

Theo nhãn hàng CumarGold Kare, trong thời gian tới Quầy hàng hoa hướng dương 1000 đồng dự kiến sẽ được triển khai thường xuyên tại hầu hết các bệnh viện ung bướu trên cả nước.Hà Hoa

Một số hình ảnh sáng nay: