Skip to main content

CVI kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam

Chiều 27/2, Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI đã tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017).

Lễ kỷ niệm diễn ra trang trọng và ấm cúng tại Văn phòng Công ty với sự tham gia của Ban lãnh đạo, Giám đốc các phòng chức năng và gần 30 dược sĩ cùng toàn thể cán bộ, nhân viên đang làm việc tại CVI.


 
Ban giám đốc và đội ngũ dược sỹ CVI nhận quà ngày 27/02

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Văn Hiệu – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI đề cao trách nhiệm của người thầy thuốc cùng những cán bộ, nhân viên đã và đang đóng góp vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân: “Không cứ gì những người trực tiếp làm y, bác sĩ mà ngay cả những người kinh doanh thuốc, sản xuất ra thuốc cũng cần phải có một cái Tâm. Tức là trái tim phải luôn hướng về người bệnh, phải thường xuyên lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của họ, chia sẻ với họ những đau đớn bệnh tật. Từ đó sẽ dần thấu hiểu họ hơn, và có nhiều ý tưởng nghiên cứu mới, cho ra đời các sản phẩm có chất lượng thực sự tốt, đem lại lợi ích lớn cho cộng đồng, vượt ra ngoài giới hạn của những giá trị liên quan đến kinh doanh” – ông Phan Văn Hiệu nhấn mạnh.

Cũng trong buổi gặp mặt, ông Nguyễn Trường Thành – Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI gửi lời động viên, khuyến khích các Dược sĩ cũng như CBCNV đang làm việc tại CVI luôn yêu nghề và tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung của Công ty. Đồng thời chia sẻ về kế hoạch trong năm 2017: “Song song với việc phát triển kinh doanh, chúng ta sẽ đầu tư thêm nhà máy sản xuất để tầm nhìn trong 3 năm tới, CVI sẽ là doanh nghiệp dược phẩm chủ động từ khâu chiết xuất nguyên liệu đến khi ra thành phẩm. Chúng ta chủ động để giúp cho việc kinh doanh chủ động và quan trọng hơn là kiểm soát nghiêm ngặt được chất lượng của sản phẩm trước khi đưa ra thị trường”.
Ông Nguyễn Trường Thành tin tưởng với những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, CVI sẽ là điểm một điểm sáng trong tiến trình nội địa hóa ngành dược phẩm Việt Nam. Để đạt được kỳ vọng ấy rất cần sự đoàn kết, nỗ lực và cố gắng từ tất cả các bộ phận, các cán bộ, nhân viên trong Công ty.
Lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam là một hoạt động thường niên tại Công ty. Đây cũng là món quà tinh thần quý giá tôn vinh và động viên tập thể CBCNV CVI nói chung và các dược sỹ đang công tác tại CVI nói riêng cùng nhau phấn đấu hơn nữa, không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn và trách nhiệm với xã hội, vì mục tiêu mang đến những sản phẩm tốt nhất phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Vân Anh