Chuyển giao công thức nghiên cứu độc quyền

Phát huy thế mạnh về nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại suốt gần 10 năm hình thành và phát triển, Nhà máy công nghệ cao CVI Pharma đã thành lập Viện công nghệ Y Dược CVI Core Tech Lab với diện tích 600 m2, với cơ sở hạ tầng cùng thiết bị nghiên cứu chuẩn GMP.

Với khu vực nghiên cứu, bào chế, sản xuất quy mô pilot chuyên biệt với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ, kỹ sư giỏi về chuyên môn để hỗ trợ và kiểm soát các định hướng trong chính sách chất lượng được áp dụng nghiêm túc trong từng khâu của quá trình nghiên cứu, Viện công nghệ Y Dược CVI Core Tech Lab của Nhà máy CVI Pharma đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Viện công nghệ Y Dược CVI Core Tech Lab là nơi nghiên cứu chuyên sâu về các hợp chất tự nhiên; phát triển và chuyển giao công nghệ sản xuất thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm và thưc phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên. Viện có chức năng triển khai xây dựng thành phần/ công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến sản phẩm.

Viện thu hút hàng chục nhân sự R&D chất lượng cao tốt nghiệp từ nước ngoài và các trường đại học lớn về y dược,hóa dược, đồng thời có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Thực hiện nghiên cứu chuyên sâu, phát triển và chuyển giao công nghệ các sản phẩm thuốc, trang thiết bị y tế, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên dựa trên các bằng chứng khoa học về đặc tính sinh học có lợi cho sức khỏe con người. Đồng thời, chuyển giao công nghệ, cung cấp nguyên liệu, thành phẩm, bán thành phẩm nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại như: Công nghệ lên men dược liệu, Công nghệ chiết xuất tinh chế, nano micell, phytosome… Hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng công nghệ hiện đại; Nghiên cứu, đào tạo kỹ thuật theo nhu cầu khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI

GPKD số 0105440255 do sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội
cấp ngày 05/08/2011

  • Trụ sở chính: Lô đất CNI – 08B-3 khu công nghiệp
    công nghệ cao 1 khu công nghệ cao hòa lạc, Km29
    đại lộ Thăng Long, xã Thạch hòa, huyện Thạch Thất,
    TP.Hà Nội

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

  • Miền Bắc: Tòa nhà Comatce, số 61 Ngụy Như Kon Tum, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội

  • Miền Nam: Công ty Cổ Phần CVI Miền Nam Số 28 Phạm Vấn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh