Skip to main content

CHỦ TỊCH CVI PHARMA GỬI TÂM THƯ ĐỘNG VIÊN 400 CBNV: “LẠC QUAN VÀ CHỦ ĐỘNG LÀ LIỀU “VẮC-XIN” TINH THẦN TỐT NHẤT ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH”

“Lạc quan, chủ động và tích cực sẽ là liều “vắc-xin” tinh thần tốt nhất, giúp tất cả chúng ta đẩy lùi dịch bệnh. Hãy hành động với ý thức trách nhiệm cao đối với cộng đồng cũng như chính bản thân mình” – Đây là lời nhắn nhủ của Ông Phan Văn Hiệu, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ CVI Pharma, khi gửi tâm thư động viên 400 CBNV toàn hệ thống, trong bối cảnh cả nước đang bước vào giai đoạn chống dịch mới cam go và quyết liệt trên diện rộng ở gần 60 Tình/Thành.

 
Chủ tịch HĐQT mở đầu tâm thư: “Mức độ nguy hiểm của dịch bệnh lần này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến KT-XH cả nước nói chung, đồng thời tác động lớn đến việc sản xuất, kinh doanh của Công ty và gây nhiều xáo trộn trong cuộc sống mỗi CBNV. Đặc biệt, Tôi rất chia sẻ với những vất vả của ACE đồng nghiệp ở Hệ thống phía Nam cùng gia đình nơi “tâm dịch”  hơn 1 tháng qua”.

Thực hiện theo chỉ thị số 17/CT-UBND của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, từ 26/7/2021, toàn Hệ thống CVI Pharma bắt đầu thi hành quyết liệt các biện pháp đảm bảo an toàn phòng, chống dịch trong sản xuất – kinh doanh. Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng thiết yếu, nên công ty đã triển khai sắp xếp làm việc luân phiên online. Đặc biệt, 80% CBNV khối văn phòng, nghiên cứu – phát triển và sản xuất của Nhà máy công nghệ cao CVI Pharma đã thực hiện phương án 3T: “Ăn tại chỗ – Ngủ tại chỗ – Sản xuất tại chỗ”, đảm bảo an toàn nhất cho công tác phòng, chống covid. Chủ tịch HĐQT cảm ơn CBNV đã kịp thời thích ứng và những cống hiến cho doanh nghiệp trong thời điểm khó khăn này: “Tôi thay mặt HĐQT và Ban GĐ, gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới những nỗ lực và đóng góp của tất cả CBNV trên toàn Hệ thống, đặc biệt là đến đội ngũ Kinh doanh/Phân phối, Kho vận, Anh/Chị/Em Nhà máy của CVI Pharma, CVI Miền Nam, Medstand và J-CVI”.

Ông chia sẻ sự đồng cảm và thấu hiểu với từng vị trí công việc: “Nếu như ACE Trình dược viên và Kho vận 2 miền Nam – Bắc là lực lượng đi trước, đối mặt với nguy cơ lây nhiễm cao, nhưng không quản ngại khó khăn để cung ứng kịp thời sản phẩm chăm sóc sức khỏe tới khách hàng, thì CBNV trực chiến tại văn phòng sẽ là hậu phương vững chắc, kịp thời xử lý tình huống phát sinh, nhằm tiếp sức “tuyến đầu”, đảm bảo công ty luôn vận hành thông suốt. Nếu như trong lúc ACE đồng nghiệp tại Nhà máy phải tạm xa gia đình, quyết liệt thực hiện phương án đảm bảo an toàn sản xuất 3T, thì Ban Lãnh đạo Công ty sẽ hết sức sát sao, huy động mọi nguồn lực về cả sức người, sức của, đảm bảo hậu cần và đời sống cho anh em trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp”. 

Nhấn mạnh rằng 15 ngày tới sẽ là giai đoạn quyết định của đất nước trước đại dịch, Ông Phan Văn Hiệu cũng nhắn nhủ: “Tôi cũng hy vọng tất cả ACE không quá hoang mang, lo sợ, nhưng cũng không chủ quan, phải tự bảo vệ bản thân và gia đình, nghiêm túc chấp hành quy định của Chính phủ, để chung tay đồng lòng với nhân dân cả nước phòng, chống dịch thành công”.

Để CBNV thêm yên tâm, Chủ tịch HĐQT động viên: “Tôi tin rằng lúc khó khăn nhất chính là lúc để chúng ta chứng minh trí tuệ, bản lĩnh và năng lực tổ chức của người lao động trên toàn Hệ thống. CVI Pharma là biểu tượng cho tinh thần đoàn kết, luôn vững vàng vượt qua mọi thách thức của nhiệm vụ sản xuất – kinh doanh, đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

Bên cạnh đó, ngay từ đầu mùa dịch, CVI Pharma luôn đặt công tác phòng, chống dịch ở mức độ cảnh báo cao nhất. Sức khỏe và sự an toàn của CBNV được quan tâm hàng đầu. Công đoàn công ty đã phát hàng nghìn chai gel rửa tay sát khuẩn và Vitamin C tăng cường miễn dịch tới 400 CBNV, đồng thời thực hiện đo thân nhiệt và khai báo y tế mỗi ngày.