Skip to main content

2 CBNV CỦA CVI PHARMA ĐƯỢC LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TRAO TẶNG GIẤY KHEN “LAO ĐỘNG GIỎI, CÔNG NHÂN GIỎI”

Với nhiều thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà máy Dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma, đồng chí Đỗ Quốc Dự – Nhân viên sản xuất và Đoàn Thị Luyện – Nhân viên đóng gói thuộc khối sản xuất đã vinh dự được Liên đoàn Lao động huyện Thạch Thất trao tặng Giấy khen “LAO ĐỘNG GIỎI, CÔNG NHÂN GIỎI”.

Lễ trao giải nằm trong khuôn khổ Hội nghị phát động “Tháng Công nhân” do Liên đoàn huyện tổ chức, nhằm hướng tới kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5/2021.

Đại diện Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI Pharma tham dự Hội nghị, bà Hà Thị Thu Thủy – Chủ tịch Công đoàn kiêm Giám đốc Hành chính Nhân sự cho biết: “Đồng chí Đoàn Thị Luyện và đồng chí Đỗ Quốc Dự đều là công nhân lao động trực tiếp, trong thời gian qua luôn thể hiện là những người thợ có tay nghề cao, có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị. Suốt quá trình công tác, hai đồng chí đã có tinh thần trách nhiệm cao và luôn là tấm gương sáng cho Anh Chị Em đồng nghiệp noi theo, góp phần khơi dậy tiềm năng, trí tuệ của Đoàn viên và Người lao động CVI để cùng chung tay tạo nên sức mạnh tổng hợp”.


Đ/c Đoàn Thị Luyện và Bùi Công Dự được khen thưởng cùng 22 cá nhân đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn huyện
Nằm trong chuỗi các hoạt động của “Tháng công nhân”, phong trào “Lao động giỏi, công nhân giỏi” đã góp phần nâng cao chất lượng hoạt động, vai trò, vị thế của tổ chức công đoàn trong công ty, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập thị trường kinh doanh trong nước. Động viên, khích lệ đoàn viên công đoàn lao động hăng say, nhiệt tình, sáng tạo, tạo nên năng suất cao, hiệu quả tốt, từ đó góp phần nâng cao thu nhập và phúc lợi cho người lao động, tăng cường đoàn kết giai cấp.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, bà Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội nhấn mạnh: “Tháng Công nhân cũng gắn liền với tháng hành động về An toàn và vệ sinh lao động, các công đoàn cơ sở cần quan tâm làm tốt công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, giảm thiểu tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp”.

Với các hoạt động ý nghĩa từ tổ chức công đoàn, ý thức trách nhiệm và sự đoàn kết của mỗi CBNV, người lao động CVI Pharma sẽ ngày càng được lan toả, cộng hưởng mạnh mẽ để cùng nhau xây dựng doanh nghiệp ngày càng vững mạnh, góp phần tích cực trong sự nghiệp phát triển của huyện Thạch Thất nói riêng và đất nước nói chung/.